Bạn đang muốn đầu tư một bộ dàn karaoke trị giá 10 triệu đồng? Hãy để Khang Phú Đạt Audio tư vấn dàn karaoke 10 triệu cực hay – đúng chuẩn đã được phối ghép từ những kỹ thuật viên âm thanh với hơn 10 năm kinh nghiêm của chúng tôi. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng trên thị trường chúng tôi đã thực hiện lắp đặt hàng nghìn bộ dàn karaoke từ gia đình đến những bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Để được sở hữu bộ dàn karaoke 10 triệu đúng chuẩn hãy đến với Khang Phú Đạt Audio.

Tư vấn dàn karaoke 10 triệu đồng

Một bộ dàn karaoke gia đình cơ bản gồm: Amply karaoke, Đầu karaoke, loa karaoke, micro. Thông thường khi phối ghép bộ dàn karaoke sẽ chi số tiền theo tỷ lệ 4:3:2:1 tương ứng với loa karaoke : Amply karaoke : Đầu karaoke : Micro. Trong khoảng đầu tư bộ dàn karaoke 10 triệu đồng thì bạn sẽ chi 4 triệu để mua loa karaoke, 3 triệu để mua Amply, 2 triệu mua đầu karaoke và 1 triệu để mua micro. Tuy nhiên tùy theo mục đích sử dụng và sở thích của bạn mà có thể có những điều chỉnh sao cho hợp lý.

Để Qúy khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sau đây Khang Phú Đạt Audio sẽ đưa ra một số cấu hình cụ thể để bạn dễ dàng hình dung và lựa chọn hơn nhé

1. Dàn karaoke dưới 10 triệu đồng 01

Nhằm hướng tới đối tượng khách hàng có mức thu nhập thấp chúng tôi đã tính toán rất kỹ lưỡng và cho chất lượng âm thanh tốt nhất nhờ việc sử dụng thiết bị âm thanh karaoke cao cấp đến từ Việt Nam. Bạn có thể tham khảo cấu hình dàn karaoke với mức giá khiêm tốn là hơn 7 triệu đồng tại Khang Phú Đạt Audio.

  • Loa karaoke Paramax P-800 – 01 đôi
  • Amply karaoke Paramax SA-1000 – 01 chiếc
  • Đầu karaoke Acnos Sk29 – 01 chiếc
  • Micro karaoke Shupu 8.2 – 01 chiếc

2. Dàn karaoke dưới 10 triệu đồng 02

Với mức giá đầu tư dàn karaoke 10 triệu đồng thì tôi đảm bảo rằng sẽ có hơn 70% khách hàng lựa chọn mua bộ sản phẩm này sau khi nghe tư vấn. Bằng việc phối ghép và sử dụng các thiết bị trong nước giúp giá thành rẻ hơn nhiều mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh so với các sản phẩm nhập ngoại.

  • Loa karaoke Paramax P300 – 01 đôi
  • Amply karaoke Paramax SA-1000 – 01 chiếc
  • Đầu karaoke Acnos SK-5220 – 01 chiếc
  • Micro karaoke Shupu SM 8.2 – 01 chiếc

Mua dàn karaoke gia đình ở đâu tốt nhất hiện nay?

Để có thể sở hữu được bộ dàn karaoke gia đình trị giá 10 triệu đồng có chất lượng tốt, âm thanh hay thì hãy đến với Khang Phú Đạt Audio chúng tôi là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực âm thanh karaoke, âm thanh hội thảo, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới…Dàn karaoke 10 triệu đồng được đội ngũ chuyên gia âm thanh của chúng tôi nghiên cứu kỹ để lên cấu hình phù hợp sẽ đáp ứng được chất lượng âm thanh và hiệu quả hoạt động.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình miễn phí.

Xem thêm: https://hethongamthanhhoithao.com/co-nen-su-dung-loa-bose-301-seri-v/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *