Trong phòng, hội trường thường thiết kế bục phát biểu dành cho đại biểu. Đó là phần trang trọng nhất của căn phòng. Và để góp phần thêm phần long trọng thì trong dàn âm thanh hội thảo phía trên bục phát biểu không thể thiếu một chiếc micro để phát biểu. Sau đây chúng mình sẽ giới thiệu thông tin về chân micro để cho các bạn lựa chọn

Mẫu thiết kế hiện đại, đơn giản 

Thiết kế của micrô để bàn đơn giản và tiện lợi, phần đế gần với bề mặt tiếp xúc giúp tăng độ ổn định của micrô phía trên. Sản phẩm này kết hợp tốt giữa micro có dây và không dây, tạo nên sự đa dạng cho người dùng.
Chân đế micro để bàn cho phép người dùng dễ dàng tăng/giảm chiều dài cánh tay. Thiết kế chiều cao tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu micro để bàn hoặc bục của bạn. Chân mic bục cũng có thể sử dụng trong các dàn âm thanh quán cà phê acoustic để thu âm thanh của trống cajon với mic yêu cầu chân cắm mic thấp.

Phân loại chân micro để bàn

Ngoài ra còn có 2 loại chân đế micro để bàn là chân đế micro đứng, loại cao cấp và loại giá rẻ. Về cơ bản, không có sự khác biệt về chức năng giữa micro để bàn giá rẻ và cao cấp mà sự khác biệt chính nằm ở cấu tạo và chất liệu của sản phẩm.

Chân Micro thân nhựa

Chân kẹp micro
Chân kẹp micro

Đối với những loại mic để bàn giá rẻ thì phần đế và thân thường được làm bằng nhựa, còn những loại cao cấp hơn thì được làm bằng kim loại, inox rất sang trọng và bền bỉ khi sử dụng. Giá chân micro để bàn cao cấp sẽ cao hơn một chút so với giá rẻ.

Chân Micro thân kim loại

Chân micro
Chân micro

Chất liệu kim loại của chân đế micro để bàn tương đối nặng nên khó bị xê dịch trong quá trình sử dụng micro, mang đến sự vững chắc khi sử dụng sản phẩm.

Chân micro để bàn sử dụng thanh kim loại uốn cong tạo góc cho micro vừa tiện dụng, vừa thời trang, mang lại vẻ hiện đại cho sản phẩm.
Trụ tăng chiều cao inox này được gắn chắc chắn vào phần chân đế micro, nó có chiều cao xấp xỉ 12 cm giúp bạn sử dụng micro với phạm vi rộng hơn. Các ren xoáy kim loại giúp tăng độ bền và ổn định khi sử dụng sản phẩm nhiều lần.
Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *