Đấu loa Sub vào Ampli 1 kênh thì dễ hơn ăn cháo gà nhưng làm sao để đấu loa Sub vào Ampli 2 kênh thì lại phải người có chuyên môn mới có thể làm đúng kỹ thuật. Bài viết hôm nay, Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ với các bạn cách đấu loa Sub vào Ampli 2 kênh chính xác tuyệt đối.

Hướng dẫn đấu loa Sub vào Amply 2 kênh đúng kỹ thuật

Có thể bạn đã biết cách kết nối Amply với loa thông thường vì nó phổ biến hơn. Tuy nhiên đấu loa Sub vào Ampli 2 kênh thì cần kỹ thuật cao hơn. Tuy nhiên, các bạn đừng lo hôm nay hethongamthanhhoithao.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đấu loa Sub vào Amply 2 kênh chuẩn xác đúng kỹ thuật.

Trước khi bắt tay vào đấu nối bạn cần phải biết:

Loa Sub là gì?

Loa Sub (Subwoofer) hay còn gọi là loa siêu trầm, là dòng loa có thiết kế đặc biệt đảm nhận nhiệm vụ tái tạo những âm thanh ở tần số thấp hay còn gọi là âm bass, có dải tần từ 20 – 200Hz, giúp bổ sung âm trầm mạnh mẽ hơn ở những bản nhạc có tiết tấu nhiều âm trầm.

Amply là gì?

Amply là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh ở mức vừa và thấp từ các nguồn phát như điện thoại, máy tính, đầu hát karaoke, micro lên mức tín hiệu cao và chuyển tới loa. Amply chỉ thường dùng trong dàn karaoke gia đình, hệ thống âm thanh hội thảo. Còn đối với quy mô lớn hơn như âm thanh đám cưới, sân khấu ngoài trời, âm thanh hội trường thì người ta hay dùng cục đẩy công suất để thay thế cho Amply.

Cách đấu nối loa Sub vào Ampli 2 kênh đúng kỹ thuật

Có thể bạn đang gặp rắc rối về cách đấu loa Sub với Amply 2 kênh, dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách kết nối loa Sub với Ampli 2 kênh và thiết bị mà chúng tôi sử dụng để minh họa bao gồm: 1 loa trầm điện và 1 Ampli 2 kênh của Paramax.

Để thực hiện đấu loa Sub với ampli 2 kênh đúng cách bạn cần thực hiện theo đúng trình tự các bước như sau:

Bước 1: Xác định các cổng kết nối của loa Sub trên Amply và loa Sub

  • Trên Amply: Bạn để ý tại khu vực OUTPUT, có 2 cổng kết nối tại hàng LINE (cổng màu đỏ và trắng).
  • Trên loa Sub: Tại khu vực Connections, có 2 cổng IN (cổng màu đỏ và trắng).

Bước 2: Bạn kết nối Amply với loa Sub lần lượt như sau

  • Cổng màu trắng ở khu vực OUTPUT tại hàng LINE trên Amply bạn đấu với cổng màu trắng của cổng IN trên loa Sub.
  • Cổng màu đỏ ở khu vwucj OUTPUT tại hàng LINE trên Amply bạn đấu với cổng màu đỏ của cổng IN trên loa Sub.

Bước 3: Phát nhạc thử xem loa Sub đã có tín hiệu chưa

  • Nếu chưa: Kiểm tra lại bước 1 xem đã xác định đúng khu vực và đúng cổng kết nối chưa.
  • Nếu rồi: Xin chúc mừng bạn, bạn đã đấu nố thành công

key-noi-dau-loa-sub-vao-ampli-2-kenh

Xem thêm: Hướng dẫn kết nối loa Sub với dàn âm thanh karaoke

Mua loa Sub với Amply karaoke ở đâu tốt nhất hiện nay?

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng tốt nhất cho người dùng với giá cực kỳ phải chăng. Đến với chúng tôi Qúy khách hàng sẽ được mua loa Sub và Amply chính hãng, giá rẻ và bảo hành sản phẩm tốt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn làm việc theo tiêu chí “uy tín tạo lên thành công” những sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng đảm bảo chất lượng tốt, bảo hành tốt và giá cả cực kỳ hấp dẫn. Với các dòng loa siêu trầm hơi, loa siêu trầm điện và Amply karaoke bạn có thể tìm thấy những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Hãy liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *