Đầu karaoke gia đình là bước đầu tiên tương tác với người dùng trong bộ karaoke gia đình cao cấp. Vậy nên không có lý do gì bạn lại lơ là việc lựa chọn chúng khi cấu hình bộ dàn karaoke gia đình cả! Nhưng chọn thế nào để có được mẫu đầu hát ưng ý thì không phải ai cũng biết! Hãy cùng xem những chia sẻ của các kỹ thuật viên đến từ Khang Phú Đạt Audio cho vấn để này nhé!

Cách chọn đầu hát karaoke gia đình

Thế nào là đầu karaoke gia đình hay?

Đầu karaoke có vai trò kết nối hình ảnh, âm thanh từ các thiết bị khác nhau cho ra hình ảnh cũng như âm thanh để phục nhụ yêu cầu của người dùng! Đặc biệt nó có chức năng chính là giúp người dùng lựa chọn bài hát theo yêu cầu. Và một chiếc đầu karaoke hay, chất lượng tốt phải đảm bảo được các yếu tố sau:

– Giao diện thân thiện, hình ảnh chuẩn nét, âm thanh sống động

– Đáp ứng được nhu cầu lưu trữ bài hát của người dùng, đa dạng thể loại, ngôn ngữ nhất có thể 

– tính tương thích cao với các thiết bị đa phương tiện, các thiết bị thông minh 

– Thao tác nhanh nhạy, chính xác, cập nhật nhanh chóng, tải về dễ dàng 

– Phù hợp với mục đích sử dụng cũng như không gian giải trí mà bạn đang sở hữu! 

Các loại đầu karaoke gia đình hiện có trên thị trường 

Để có thể lựa chọn được mẫu đầu karaoke phù hợp thì bạn cần biết hiện nay chúng được phân chia thành những dòng sản phẩm như thế nào cũng như chức năng, đặc điểm của chúng như thế nào? Hiện nay các dòng đầu karaoke phổ biến trên thị trường có 2 loại là đầu karaoke ổ cứng (đầu karaoke online) và đầu karaoke 6 số (đầu karaoke chạy đĩa)

– Đầu karaoke ổ cứng: Đây là dòng đầu karaoke thông minh, được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho dàn karaoke gia đình mình! Được trang bị nhiều công nghệ hiện đại – các mẫu đầu ổ cứng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, tuyệt vời! Ổ đĩa của chúng cũng được nâng cấp hơn với dung lượng ngày một mở rộng cho việc lưa trữ và cập nhật nhanh chóng hơn! 

Hình ảnh của đầu ổ cứng luôn đạt chuẩn cao cấp, hỗ trợ video 4K full HD, âm thanh sống động, chân thực. Đồng thời chúng cũng cho phép người dùng căn chỉnh, điều khiển từ xa, chọn bài hát, thao tác cực nhanh qua chức năng hỗ trợ giọng nói! Kết nối mạng như bình thường hoặc như một modem. Khi sở hữu dòng đầu hát này bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh cũng như các nền tảng đa phương tiện đang thịnh hành hiện nay!

– Đầu karaoke 6 số: đây là dòng dầu hát mang tính truyền thống và vẫn được yêu thích bởi mức giá khá cạnh tranh! Bạn có thể dễ dàng lựa chọn bài hát theo ý thích và đầu hát sẽ ghi nhớ theo thứ tự bạn lựa chọn! Đây cũng là dòng đầu hát bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để chọn bài theo mã số! Dung lượng lưu trữ bài hát sẽ cố định theo những tiêu chuẩn nhất định! Bạn có thể cập nhật bài hát mới thông qua các đĩa DVD đi kèm đầu hát! 

Trên đây chính là những tiêu chí mà bạn không nên bỏ qua khi muốn chọn một mẫu đầu karaoke gia đình cho hệ thống âm thanh của mình! Đừng quên Khang Phú Đạt Audio luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về thiết bị cũng như cấu hình dàn karaoke gia đình 24/24 nhé!

Xem thêm: https://hethongamthanhhoithao.com/huong-dan-ket-noi-loa-sub-voi-dan-am-thanh-karaoke/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *