Dây loa xịn đến từ các thương hiệu nổi tiếng có khả năng chống nhiễu tốt hiện đang là một trong những phụ kiện được người chơi âm thanh săn lùng. Vậy những yếu tố nào để đánh giá được dây loa xịn hay không xịn và mua dây loa ở đâu chính hãng? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có lựa chọn chính xác nhé.

Dây loa xịn là gì?

Dây loa xịn là dùng để chỉ dây loa chính hãng cao cấp có chất lượng tốt nó dùng để phân biệt với dây loa thường. Dây loa hay còn được gọi là dây tín hiệu âm thanh là đoạn dây kết nối giữa loa và Amply công suất có nhiệm vụ truyền tải tín hiệu âm thanh từ Amply đến loa để phát ra tiếng.

Dây loa có vai trò gì trong hệ thống âm thanh?

Ngoài thiết bị âm thanh chủ đạo trong một hệ thống âm thanh ra thì dây loa là một trong những phụ kiện âm thanh không thể thiếu được. Dây loa là cấu nối để truyền tải tín hiệu giữa các thiết bị trong tất cả hệ thống âm thanh như: âm thanh hội trường, âm thanh hội thảo, âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu và dàn âm thanh karaoke gia đình

Tín hiệu âm thanh có được truyền tải đến loa tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào dây loa. Đối với dân chơi âm thanh chuyên nghiệp họ sẵn sàng bỏ ra vài triệu đồng để mua 1 mét dây loa xịn, chính hãng, đó thực sự là điều không tưởng đối với người chơi âm thanh bình thường.

TOP 3 thương hiệu dây loa xịn, chống nhiễu tốt tại Khang Phú Đạt Audio

Chắc hẳn các bạn biết nhiều các thương hiệu sản xuất loa đám cưới, loa hội trường, loa karaoke chuyên nghiệp nhưng chưa chắc rằng bạn sẽ biết đến thương hiệu dây loa nổi tiếng và dưới đây là 3 thương hiệu dây loa nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua khi chọn mua dây loa xịn cho hệ thống âm thanh của mình.

1. Dây loa Audioquest chính hãng

Bạn có thể ít biết đến thương hiệu dây loa này bởi vì nó có giá khá cao trên thị trường. Audio Quest là thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ Mỹ với mã dây loa tiêu biểu được khá nhiều người lựa chọn sử dụng đó chính là Audioquest Cv-8. Audioquest Cv-8 trang bị cục DBS 72V lọc hết can nhiễu một cách gần như tuyệt đối, giúp tín hiệu đi qua dây được sạch sẽ và trung thực nhất. CV-8 cho âm thanh đẹp nhất ở dải trung, trung trầm và trung cao, khắc phục rất tốt tình trạng bass kéo đuôi bùng nhùng, treble chói tai, trung tối, hẹp.

2. Dây loa McIntosh chính hãng

McIntosh là thương hiệu quen thuộc trong giới Audio và đã khẳng định được vị thế lớn trong lòng người chơi trong khoảng nửa thế kỷ. Hãng nổi tiếng với các Amply đèn cùng nhiều công nghệ vượt trội trong ống bán dẫn ngoài ra hãng cũng sản xuất nhiều sản phẩm Audio khác như loa, dây bán dẫn, đầu, Amply…. Và đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho hệ thống âm thanh cổ, âm thanh chuyên nghiệp của bạn.

3. Dây loa MIT Terminator 3 chính hãng

MIT Terminator 3 cũng là một thương hiệu quen thuộc đối với người chơi âm thanh. Dây loa MIT Terminator 3 cho âm thanh chi tiết rõ ràng, tách bạch, tiếng Bass dày dặn chắc chắn, Mid sáng rõ, Treble cao mà không hề bị chói tai. MIT Terminator 3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh bị yếu tiếng trầm bởi có khả năng cải thiện dải trầm cho những bộ dàn thiếu Bass.

Mua dây loa xịn chính hãng ở đâu tốt nhất hiện nay

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng uy tín số 1 tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi mang đến những giá trị đích thực cho người dùng bởi những sản phẩm cao cấp của chúng tôi. Tại các Showroom của chúng tôi bạn có thể tìm mua bất kỳ một thiết bị âm thanh nào như loa đài đám cưới, loa karaoke, mixer, vang số, micro, đẩy công suất, Amply karaoke đến các phụ kiện âm thanh như dây Jack kết nối âm thanh, dây loa xịn, dây tín hiệu âm thanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *