Hát karaoke là một phương thức giải trí giúp chúng ta xả stress hiệu quả sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để đầu tư bộ dàn karaoke gia đình về để hát hoặc thường xuyên đi hát karaoke tại các phòng hát kinh doanh được. Vậy bạn phải làm sao mỗi khi muốn hát karaoke mà không phải tốn kém tiền bạc? Giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này chính là phần mềm hát karaoke trên máy tính được rất nhiều người sử dụng. Chúng tôi sẽ mách cho bạn những phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn hãy chia sẻ nhé!

Một số phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công việc chuẩn bị rất đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc laptop hoặc máy tính có kết nối với micro phone và cài đặt một trong phần mềm hát karaoke online sau đây là có thể thỏa sức hát với đam mê của mình rồi.

1. Phần mềm Karafun Player

Đây là một phần mềm có giao diện sử dụng bằng tiếng anh, được ứng dụng rất rộng rãi trên toàn thế giới. Phần mềm này được trang bị nhiều tính năng nổi trội như tổng hợp nhiều bài hát với đa dạng thể loại khác nhau nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc đỏ, nhạc rock…có thể thu âm để nghe lại giọng của mình, hỗ trợ các định dạng File AVI, WMV, MID, MP3, OGG, KAR…với những tính năng này thì luôn khiến phần mềm này ngày càng trở nên phổ biến.

Đặc biệt với khả kết nối với internet giúp cập nhật bài hát dễ dàng. Ngoài ra Karafun Player còn có thể lưu trữ nhạc offline để người dùng có thể hát kể cả lúc không có mạng internet.

2. Phần mềm Winlive Free

Winlive Free được biết đến là một trong những phần mềm chuyên dụng để hát karaoke trên PC, với kho ứng dụng bài hát vô cùng phong phú, xử lý nhiều file âm thanh và hiển thị lời bài hát trên màn hình để hát karaoke. Giao diện sử dụng được bố trí vô cùng dễ nhìn, đơn giản với các nút điều chỉnh phát nhạc, tạm dừng, chuyển bài, hát lại….

Đặc biệt, Winlive Free là phần mềm đầu tiên được tích hợp bộ trộn mixer karaoke giúp bạn có thể kiểm soát bài hát tốt hơn và điều chỉnh được các hợp âm đúng với sở thích của mình.

3. Phần mềm Vietnam Karaoke

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là phần mềm Vietnam karaoke. Chỉ cần nghe qua tên gọi chắc các bạn cũng có thể biết được đây là phần mềm của người Việt sáng tạo ra. Chính vì vậy mà nó có ưu điểm dễ sử dụng vì đồng ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm mặc dù chưa dùng nó bao giờ.

Trong phiên bản mới nhất thì phần mềm này được cập nhật nhiều tính năng hữu ích như thay ảnh tĩnh bằng ảnh động. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ cơ chế Echo, giúp tạo tiếng vang nghe hấp dẫn như đối với dàn âm thanh chuyên nghiệp

Trên đây là 3 phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi đã chọn lọc ra. Bạn hãy sử dụng một trong ba phần mềm này nhé tôi đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm này.

Khang Phú Đạt Audio chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh karaoke gia đình, âm thanh đám cưới, âm thanh toa chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *