Hiện tượng rú rít trong dàn âm thanh có lẽ là hiện tượng mà chúng ta hay gặp nhất khi sử dụng dàn âm thanh. Để khắc phục được hiện tượng này bạn nên có một thiết bị đặc biệt – Thiết bị chống hú Feedback XRT 2.0. Vậy đơn vị nào bán thiết bị này?

Thiết bị chống hú Feedback XRT 2.0 là gì?

Đây là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người khi đến với Khang Phú Đạt Audio. Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 là một thiết bị chuyên nghiệp, thường chỉ được dùng cho dàn karaoke gia đình cao cấp hoặc dàn karaoke kinh doanh. Chúng được sử dụng dựa trên phần mềm và được cài đặt theo ý muốn của người dùng với nhiều mức độ khác nhau, sau đó được lưu và khóa lại. Khi đó thiết bị này sẽ triệt tiêu tự động tiếng hú rít, lọc tạp âm, chống ồn, triệt tiêu âm thanh từ loa và mọi hướng vào micro. Nhờ đó mà tiếng hát trở nên sáng rõ mà bạn không cần phải can thiệp căn chỉnh các thiết bị.

Tại sao nên sử dụng thiết bị chống hú cho dàn âm thanh?

Tiếng hú rít trong dàn âm thanh xảy ra thường xuyên dễ dẫn đến tình trạng xấu như làm hỏng các thiết bị trong dàn âm thanh, cháy loa gây thiệt hại nặng nề về tài sản của bạn và ảnh hưởng trực tiếp đến người tiếp xúc với tiếng hú rít như gây đau đầu, ù tai…. Vì vậy bắt buộc phải sử dụng thiết bị chống hú cho dàn âm thanh.

Nguyên nhân của tiếng hú rít đa phần là do micro hấp thụ liên tục âm thanh quá lớn từ loa và khuếch đại lên vô số lần, từ đó xảy ra hiện tượng hú rít lớn. Chính vì thế để hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke, hội trường không tạo ra những tiếng hú rít thì bạn cần phải lắp đặt thêm thiết bị chống hú.

Thiết bị chống hú Feedback XRT có những loại nào?

Thiết bị chống hú Feedback XTR có 2 loại cơ bản:

  • XTR 1.0 được sản xuất vào năm 2016, đầu năm 2017 đã ngừng sản xuất để nâng cấp lên phiên bản mới là XTR 2.0
  • XTR 2.0 được sản xuất từ đầu năm 2017 cho tới nay. Đây là dòng sản phẩm mới nhất. XTR 2.0 cũng được phân ra làm 3 loại: dùng cho 2 micro, 4 micro và 6 micro. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp

Mua thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 ở đâu tốt nhất?

Khang Phú Đạt Audio hiện đang là nhà phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Hà Nội và TP. HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn và lắp đặt âm thanh hội thảo, âm thanh đám cưới, sân khấu ngoài trời chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn của chúng tôi. Là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu loa đám cưới, loa hội trường, loa sân khấu, loa karaoke, cục đẩy công suất,…chúng tôi phân phối trực tiếp không qua trung gian nên giá thành luôn tốt nhất với CO, CQ đầy đủ.

Lựa chọn thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *