Phòng họp là không gian mà hầu như doanh nghiệp nào cũng có, tại đây là nơi trưng cầu ý kiến đưa ra đường lối, hướng đi, thảo luận về các chính sách phát triển công ty…vậy nên, để tạo nên độ tương tác tốt giữa những thành viên tham dự trong phòng họp, cần một hệ thống âm thanh phòng họp hoàn chỉnh, phục vu tốt cho nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu âm thanh phòng họp gồm những gì?

Hệ thống âm thanh phòng họp chắc chắn sẽ phải khác dàn âm thanh cho sân khấu, hội trường, hội thảo. Đối với các thiết bi âm thanh tiêu chuẩn cho phòng họp, công suất sử dụng thường ở mức vừa và nhỏ. Các thiết bị không quá cầu kì nhưng cũng phải đạt độ chất lượng về âm thanh.

Khi chọn mua hay sử dụng hệ thống âm thanh hội nghị phòng họp nên chú ý và test thử chất lượng sản phẩm trước khi mua và tính toán số lượng cần mua. Một dàn âm thanh phòng họp đạt chuẩn chuyên nghiệp sẽ có những thiết bị sau:

1/Loa phòng họp, hội nghị

Trong một phòng họp lớn, đặc biệt là phòng họp chuyên nghiệp bao giờ cũng đòi hỏi một hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp cho mục đích sử dụng. Thiết bị loa phải đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Âm thanh rõ ràng, đạt âm chuẩn, tần số phát cao, không bị rè
  • Độ bền cao, hoạt động công suất nhiều nhất có thể
  • Có tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian trong phòng
  • Tích hợp micro bắt âm tốt, không bị nhiễu âm

 He-thong-am-thanh-phong-hop

Amply

Amply dành cho hội thảo cần đặc biệt chú ý các yếu tố kỹ thuật. Nên sử dụng các dòng amply có đa dạng mức tùy chỉnh. Điều này giúp tín hiệu âm thanh từ loa được hỗ trợ tốt nhất. Các dải âm thanh đến tai người nghe không quá lớn hay quá nhỏ.

Bộ xử lý tín hiệu

Bộ xử lý tín hiệu có thể dùng là vang số. Vang số có vai trò trộn và xử lý các dải âm thanh chuyên nghiệp nhất. Sử dụng âm vang số cho âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị sẽ mang lại chất lượng tín hiệu âm thanh chất lượng nhất.

Hệ thống Micro:

Bộ âm thanh hội trường không thể thiếu hệ thống Micro. Các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị âm thanh khuyên bạn dùng micro của hệ thống âm thanh phòng họp Bosch. 

Là dòng chuyên dùng cho các hội nghị, hội thảo lớn, hệ thống âm thanh hội nghị Bosch là lựa chọn tối ưu dành cho các hội nghị hiện nay. 

Địa chỉ mua dàn âm thanh phòng họp uy tín tại Việt Nam

Khang Phú Đạt Audio là công ty âm thanh ánh sáng với sự thành lập hơn 10 năm, chuyên thiết kế âm thanh hội trường, âm thanh phòng họp, hội thảo, hội nghị… với hàng ngàn dự án thi công cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ toàn Quốc. Tự tin có thể đem đến giải pháp âm thanh tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Mọi thông tin chi tiết lắp đặt, tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp số HOTLINE. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *