Việc lựa chọn một chiếc micro hội thảo,  hội nghị cao cấp thật dễ dàng. Tuy nhiên, trong  vô vàn của những dòng micro tầm trung và bình dân, người dùng cần có những kinh nghiệm nhất định để đánh giá được đâu là chiếc micro chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Xem bài viết dưới đây để chọn ra micro không dây hội nghị tốt nhất nhé!

Micro không dây hội nghị
Micro không dây hội nghị

Trong thời đại công nghệ âm thanh bùng nổ như hiện nay, việc lựa chọn micro hội nghị, hội thảo chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng đối với người dùng. Thông thường, nếu có thể, họ chọn mẫu micro mới ra mắt với thiết kế mới và nhiều tính năng hiện đại nhất. Ngoài ra, kiểu dáng của nó cũng rất bắt mắt và sang trọng.

Nhưng nếu không có ngân sách lý tưởng, bạn có thể phải cân nhắc khá nhiều vấn đề để lựa chọn một thiết bị hay giữ vô vàn những thiết bị ngoài kia. Khách hàng dễ dàng bị bắt gặp bởi những thiết bị cho âm thanh kém, thiết chức năng, hay thiết kế xấu là những gì mà khách hàng chắc chắn sẽ gặp phải.

Những lưu ý sau đây có thể giúp người mua chọn được micro hội nghị, hội thảo chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng trong túi tiền của mình để có trải nghiệm tốt nhất.

Lựa chọn thương hiệu micro hội nghị, hội thảo uy tín

Nên chọn Micro hội nghị không dây của hãng nào?

Nếu không muốn loa bị rè hay độ bền của loa không cao, người dùng nên lựa chọn thương hiệu micro uy tín như: OBT, BOSCH …

Người dùng nên tránh các sản phẩm thuộc dòng micro hội nghị, hội thảo đã quá cũ. Trên thực tế, rất dễ dàng tìm thấy các thiết bị tầm trung hiện nay với chất lượng tốt hơn, chẳng hạn như:

Chất lượng âm thanh

Chọn mic hội nghị tốt là mic có âm thanh rõ ràng, tái tạo chính xác phần đầu và phần cuối của quá trình chuyển đổi âm thanh cho âm thanh chi tiết. Âm thanh phải duy trì độ trung thực để tăng khả năng thưởng thức sống động khi nghe nhạc hoặc trong hệ thống âm thanh nổi.

Chọn theo chức năng

Một chiếc micro họp, hội nghị tốt cần đảm bảo những chức năng cơ bản nhất là thông báo, phát biểu. Ngoài ra, còn có các chức năng chủ tọa và ủy quyền

Kết luận: Nếu bạn không phải là chuyên viên kĩ thuật để chọn micro hội nghị không dây tốt hãy nhờ đến những người có kinh nghiệm trong nghề nhiều năm để dàn âm thanh hội thảo, hội nghị của bạn có được trải nghiệm tốt nhất! Hãy liên hệ với HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm thực tế trực tiếp tại cửa hàng nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TOP 3 loa hội nghị đáng mua nhất năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *