Âm thanh thông báo cho trường học là một trong những hạng mục không thể thiếu. Bất kỳ trường học nào hiện nay cũng cần đến hệ thống âm thanh để truyền tải thông điệp và các tin tức đến cán bộ, học sinh của trường. Vì vậy việc lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cũng được chú trọng hơn. Cùng tìm hiểu tại đây!

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho trường học

Giải pháp âm thanh thông báo cho trường học thiết kế nhằm truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và chính xác từ giáo viên đến học sinh hay các thông tin cần thiết từ nhà trường, hệ thống báo giờ ra chơi,…. Trong một hệ thống âm thanh trường học cần kết nối với rất nhiều loa và ở những khoảng cách khá xa. Vì vậy khó tránh khỏi việc tín hiệu âm thanh bị suy giảm theo khoảng cách làm giảm chất lượng âm thanh. Vì vậy ngay từ khâu lắp đặt cần đạt chuẩn kỹ thuật để mang lại hiệu quả cao nhất.

Các hệ thống âm thanh trong trường học có thể kể đến như: âm thanh cho toàn bộ trường sân trường, âm thanh cho từng khu vực trong trường ( âm thanh hành lang, âm thanh trong lớp học, âm thanh từng tầng,…) Vì vậy cấu hình cho một hệ thống âm thanh rất đa dạng, tùy theo mức chi phí và yêu cầu sử dụng để thiết kế hệ thống âm thanh tương ứng.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lắp đặt âm thanh trường học vậy hãy liên hệ ngay hethongamthanhhoithao.com để nhận tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất, lựa chọn giải pháp phù hợp.

Lắp đặt âm thanh thông báo trường học

Hệ thống âm thanh cho trường học cần đảm bảo các yêu cầu nào?

  • Hệ thống âm thanh cần được phân vùng rõ ràng, tiện dụng. Chỉ cần ngồi ở phòng điều khiển có thể điều khiển được âm thanh tại tất cả các vùng trong trường.
  • Chất lượng âm thanh của hệ thống phải thực sự tốt, rõ ràng, nếu có cháy các loa phải phát được âm thanh khẩn cấp báo cháy được thiết lập tự động từ trước.
  • Độ phủ âm thanh đều trong cả nhà trường, ở nơi nào cũng có thể nghe được rõ ràng.
  • Thiết bị âm thanh có tính thẩm mỹ, bố trí hợp lý đảm bảo vận hành an toàn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi đã thi công lắp đặt rất nhiều các hệ thống âm thanh trường học của rất nhiều nhà trường tại Việt Nam và đến nay vẫn hoạt động ổn định cho hiệu quả như mong muốn. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm: Dàn âm thanh hội trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *