Việc xây dựng và lắp đặt âm thanh phòng họp, âm thanh hội thảo ngày càng được nâng cao và quan tâm chặt chẽ. Vì nó là yếu tố lớn góp phần tạo lên thành công của buổi họp, buổi hội nghị, hội thảo. hethongamthanhhoithao.com là đơn vị chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp với uy tín 10 năm kinh nghiệm.

Tại sao cần phải lắp đặt âm thanh phòng họp

Trong các buổi họp, hội nghị hoặc hội thảo không thể thiếu được các thiết bị âm thanh hội thảo nó nhằm mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả cho mỗi buổi họp của cơ quan bạn. Bạn cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh cần thiết cho buổi họp tạo điều kiện tốt nhất để mọi người có thể truyền đạt thông tin quan trọng, phát biểu ý kiến xây dựng trong buổi họp.

ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT ÂM THANH PHÒNG HỌP UY TÍN NHẤT TOÀN QUỐC

Hệ thống âm thanh phòng họp cần những thiết bị gì?

Âm thanh cho phòng họp cũng tương tự như hệ thống âm thanh hội thảo bao gồm các thiết bị như loa âm trần, loa nén, tai nghe, micro cổ ngỗng, micro không dây, micro chủ tọa, hệ thống phiên dịch và một số các thiết bị điện tử khác đi kèm nhằm mục đích trao đổi thông tin giữa mọi người.

 • Micro cổ ngỗng
 • Micro chủ tọa
 • Hệ thống loa thông báo và amply
 • Hệ thống phiên dịch hồng ngoại 12 ngôn ngữ với bán kính phủ sóng lên tới 30m sẽ cho tín hiệu ổn định và khả năng bảo mật hoàn hảo nhất.

TOP #10 loa thông báo giá rẻ tốt nhất tại: https://hethongamthanhhoithao.com/loa-thong-bao/

Lắp đặt âm thanh phòng họp ở đâu tốt nhất?

Lắp đặt âm thanh phòng họp là một trong những dịch vụ chính mà Khang Phú Đạt Audio cung cấp, mỗi năm chúng tôi triển khai lắp đặt thành công hơn 500 dự án âm thanh phòng họp quy mô lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Khang Phú Đạt Audio hiện đang là đại lý cấp 1 của rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng của các hãng như: TOA, JTS và BOSCH.. Sở hữu trong tay rất nhiều kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp âm thanh hội thảo tốt nhất và báo giá chi tiết cho từng loại thiết bị cho quý khách lựa chọn

Lý do mà 90% khách hàng lựa chọn dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng họp của Khang Phú Đạt Audio.

Thật vinh dự và may mắn cho chúng tôi khi được phần lớn khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng họp, đây chính là động lực để Khang Phú Audio ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Dưới đây là một số điểm mạnh làm nên thương hiệu của chúng tôi.

 • Kỹ thuật âm thanh ánh sáng giàu kinh nghiệm
 • Sản phẩm có chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ
 • Bảo hành sản phẩm dài hạn (lên đến 36 tháng)
 • Tác phong làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng và chuyên nghiệp
 • Đảm bảo chất lượng chuyên môn cao và an toàn tuyệt đối khi thi công
 • Lên phương án mẫu, cấu hình âm thanh trong ngày
 • Bàn giao và hướng dẫn từ A -Z về cách sử dụng thiết bị âm thanh

Qúy khách cần tư vấn về lắp đặt âm thanh phòng họp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp miễn phí. Hotline 096 779 3333 sẵn sàng tư vấn 24/7 mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *