Bạn đang có ý tưởng xây dựng một hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp, chất lượng của công ty, đơn vị hay doanh nghiệp mình? Hay chỉ đơn giản là bạn đang muốn kinh doanh mảng cho thuê âm thanh hội thảo Và đang gặp khó khăn trong khâu chọn lựa thiết bị và đơn vị  phân phối phù hợp với yêu cầu cũng như kinh phí mà bạn doanh nghiệp bạn đề ra?

Hãy đến với chúng tôi, Khang Phú Đạt Audio – Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ âm thanh ánh sáng hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị toàn quốc với uy tín hơn 10 năm hoạt động tự tin có thể đưa ra giải pháp Lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị tốt nhất cho chủ đầu tư.

Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị cơ bản gồm những thiết bị gì?

he-thong-hoi-thao

Mỗi một hệ thống âm thanh hội thảo để hoạt động được tốt, đáp ứng nhu cầu người dùng thì phải đảm bảo đầy đủ các yếu tốt sau:

1/ Loa hội thảo

Loa hội thảo hay còn gọi là các dòng loa dùng để phát tín hiệu âm thanh sau cùng, khi đã được xử lý từ các thiết bị chuyên dụng trong hệ thống. Có thể kể đến vài cái tên như: loa âm trần, loa nén, loa hộp, loa cột… được lắp đặt trong phòng họp, phòng tổ chức các buổi hội thảo.

2/ Amply hội thảo

Là thiết bị khuếch đại công suất của loa. Tùy theo số lượng loa và công suất loa khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn model amply với công suất đa dạng.

3/ Bộ điều khiển trung tâm

Là thiết bị quan trọng của mỗi hệ thống âm thanh hội thảo hay hội nghị. Bộ phận này giúp bạn điều phối tín hiệu cho các thiết bị đầu ra.

4/ Micro hội thảo

Là thiết bị bắt buộc phải có trong mỗi hệ thống âm thanh hội nghị. Nếu là phòng họp hay hội nghị thì rất cần phải lắp micro chủ tọa và micro đại biểu.

TOP 6 Phương án âm thanh hội thảo được ưa chuộng hiện nay

HỆ THỐNG 1 HỆ THỐNG 2 HỆ THỐNG 3
Âm thanh hội thảo TOA Âm thanh hội thảo BOSCH Âm thanh hội thảo BOT
Âm thanh hội thảo DB Âm thanh hội thảo SHURE Âm thanh hội thảo JTS

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội thảo ở đâu là tốt nhất?

tu-van-thiet-ke-lap-dat-he-thong-am-thanh-hoi-thao-hoi-nghi

Hệ loa hội thảo hay âm thanh hội nghị đã và đang trở thanh xu hướng của hầu hết mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhờ đó mà ngành công nghệ âm thanh phát triển vượt bậc. Cũng bởi vậy mà nhiều đơn vị cung cấp cũng mọc nên theo khiến người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn đồng thời cũng khó có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho nhu cầu của mình.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt (Khang Phú Đạt Audio) là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống âm thanh hội trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết và tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Sứ mệnh của Khang Phú Đạt Audio: Mang đến cho khách hàng Việt Nam sự hiểu biết về sản phẩm thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao, phù hợp với chi phí đầu tư, cũng như cung cấp cho quý khách dịch vụ sau bán hàng tốt nhất Việt Nam.

Với tâm niệm ”Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu”, hệ thống nhận viên tại Khang Phú Đạt Audio cam kết tất cả các thiết bị âm thanh hội trường được nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ CO – CQ team, mác rõ ràng, giá cả ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *