Hát karaoke trên máy tính được rất nhiều người thích thú. Sở dĩ như vậy là vì hát karaoke trên máy tính tiện lợi và không phải tốn kém tiền bạc đến quán karaoke kinh doanh hay đâu tư bộ dàn karaoke gia đình mà vẫn có thể thỏa mãn được đam mê của mình. Vậy hát karaoke trên máy tính có phải chỉ cần Headphone là đủ hay không? Để trả lời câu hỏi này bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Hát karaoke trên máy tính có phải chỉ cần Headphone có đúng không?

Nhờ vào mạng internet mà chỉ cần ngôi ngay tại nhà chúng ta có thể làm nhiều việc nhanh chóng và gọn lẹ. Trong đó không thể không kể đến việc hát karaoke. Chỉ cần có một chiếc laptop có kết nối với mạng internet là bạn có thể hoàn toàn thỏa sức ca hát rồi.

Để có thể hát karaoke trên máy tinh, đơn giản là bạn chỉ cần một thiết bị có thể nghe và thu âm được thông qua máy tính là bạn đã có đầy đủ một bộ dàn hát karaoke mini cho mình rồi. Thật như vậy ư? để tôi giải thích cho bạn hiểu nhé.

Thông thường, một bộ dàn karaoke đầy đủ gồm có đầu karaoke, micro, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa karaoke, amply. Thật nhiều thiết bị đúng không các bạn. Nhưng giờ đây thật đơn giản khi được gói gọn khi có internet và 1 chiếc máy tính, bạn có tin không?

– Đầu karaoke có chức năng đọc bài hát karaoke, điều này giờ đây được giải quyết bằng các bài hát karaoke beat chuẩn trên mạng hoặc có thể tải phần mềm hát karaoke trên máy tính về để hát.

– Mic hát karaoke thì chỉ cần sử dụng headphone hoặc một chiếc mic đơn giản kết nối với máy tính

– Về phần cục đẩy công suất và bàn mixer thì hệ thống cài đặt âm thanh trực tiếp trên trang karaoke online và chiếc máy tính đã giải quyết được vấn đề này.

– Loa và Amply được điều chỉnh bằng hệ thống mixer hỗ trợ trên máy tính của bạn.

Vậy là chỉ với một chiếc máy tính có thể kết nối mạng internet kèm theo một chiếc mic hoặc headphone là bạn đã trang bị đầy đủ cho bản thân mình một bộ dàn karaoke mini rồi đó.

Tuy nhiên, một dàn karaoke chuyên nghiệp thì sẽ khiến chúng ta hát hay hơn âm thanh phát ra được hay nhất làm thu hút và quyến rũ người nghe. Nếu bạn có điều kiện để có thể sắm được một dàn karaoke đúng nghĩa thì hãy đến Khang Phú Đạt Audio và mua nó ngay hôm nay nhé.

– Đầu karaoke có thể đọc được chất lượng bài hát tốt nhất mà hầu như không có hệ thống karaoke online nào làm được.

– Mic hát karaoke thu chất lượng âm thanh chuẩn nhất có thể lọc âm thanh, dễ dàng trong việc di chuyển, bắt mic tốt khiến bạn hát không mất sức mà hầu như không có một headphone nào có thể làm được điều đó. kể cả có sản phẩm tương đương nhưng hệ thống xử lý âm thanh tích hợp trong máy tính không thể xử lý tốt chất lượng âm thanh đầu vào từ headphone.

– Cục đẩy công suất và mixer giúp điều chỉnh chất lượng âm thanh sao cho phù hợp với người nghe nhất, nó gồm rất nhiều tùy biến khác nhau và vô cùng đầy đủ. Trong khi đó, hầu hết các máy tính đều không đủ các tùy chọn này, chỉ có các tùy chọn chỉnh âm cơ bản.

– Loa và Amply karaoke được thiết kế dành riêng cho hệ thống karaoke chuyên nghiệp nên chất lượng luôn vượt xa so với máy tính.

Mặt khác, chất lượng âm thanh của cả người hát và bài hát luôn là yếu tố quyết định trong quá trình hát karaoke.

Vì vậy, trong trường hợp bất đắc dĩ bạn có thể sử dụng máy tính và mạng internet kèm theo chiếc headphone, nếu có điều kiện, tốt nhất là sắm cho bản thân dàn karaoke riêng, hoặc ít nhất mà micro và loa karaoke chuyên nghiệp. Ngoài dàn karaoke gia đình chúng tôi còn cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng phục vụ cho âm thanh hội thảo, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *