Hiện nay ở Việt Nam nhu cầu lắp đặt các bộ dàn âm thanh sân khấu ngoài trời ngày càng lớn. Việc lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín là điều khó khăn với khách hàng đặc biệt bạn không biết nên mua dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu tiền là hợp lý và sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Hôm nay, Khang Phú Đạt Audio sẽ mách bạn cách lựa chọn dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu tiền là hợp lý để bạn có thể yên âm mua sắm mà không lo sợ.

Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Mức giá của dàn âm thanh sân khấu rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu khác nhau như: thương hiệu sản phẩm, mục đích sử dụng, công suất của sản phẩm.

Về thương hiệu sản phẩm

Mỗi thương hiệu sản phẩm âm thanh hội trường đều có những mức giá cả khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng, tính năng và độ nổi tiếng của thương hiệu mà giá thành cũng chênh lệch. Một số các thương hiệu nổi tiếng cho dàn âm thanh sân khấu mà khách hàng nên lựa chọn như: JBL, Yamaha, Domus, Martin, BCE, Nanomax, CAF, wharfedale…

Mục đích sử dụng

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn những thiết bị âm thanh phù hợp. Thông thường một dàn âm thanh sân khấu gồm các thiết bị cơ bản như loa công suất lớn, loa sub công suất lớn, mixer, micro, cục đẩy. Tuy nhiên nên bạn muốn sử dụng bộ dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp thì cần thêm một số các thiết bị khác như vang số, đầu đĩa…

Công suất của thiết bị âm thanh

Mỗi không gian âm thanh sử dụng khác nhau thì yêu cầu về công suất của các thiết bị cũng khác nhau. Ví dụ như đối với không gian lớn thì cần sử dụng những cặp loa hội trường công suất lớn hoặc tăng thêm loa sử dụng điều này cung sẽ ảnh hưởng đến giá cả của dàn âm thanh sân khấu. Vì vậy không thể áp dụng một cách cụ thể được.

Tất cả những yếu tố kể trên đều ảnh hưởng đến giá cả của dàn âm thanh sân khấu. Chính vì vậy chúng tôi không thể đưa ra được một con số cụ thể nào. Để có thể lựa chọn được một dàn âm thanh sân khấu giá hợp lý bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nói về nhu cầu sử dụng, sở thích về thiết bị và không gian sử dụng cụ thể để chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhất nhé.

Địa chỉ bán dàn âm thanh sân khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay có khá nhiều các đơn vị cung cấp dàn âm thanh sâu khấu ngoài trời. Trong số đó, Khang Phú Đạt Audio là đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội và TP. HCM chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt dàn âm thanh sân khấu với giá tốt nhất trên thị trường. Các sản phẩm chúng tôi mang đến đảm bảo chính hãng, chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt trước khi đến tay khách hàng và giá cả luôn tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị số 1 cung cấp thiết bị âm thanh hội thảo, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới chuyên nghiệp.

Lý do 90% khách hàng lựa chọn dàn âm thanh sân khấu tại Khang Phú Đạt Audio

  • Được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  • Hiện chúng tôi là đơn vị phân phối của nhiều hãng âm thanh sân khấu lớn hàng đầu thế giới, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo chính hãng và giá tốt nhất thị trường.
  • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng bộ dàn hội trường nếu có nhu cầu.
  • Bộ dàn âm thanh hội trường có kích thước và khối lượng khá lớn, chính vì thế việc bảo hành và hỗ trợ bảo hành tận nơi là điều mà khách hàng mong muốn

Hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *