Cục đẩy JD C4850H công suất lớn được thiết kế dành riêng cho hệ thống âm thanh hội thảo cao cấp. Mua ngay Cục đẩy JD C4850H tại Khang Phú Đạt Audio ở Hà Nội và TP.HCM.

Giới thiệu sản phẩm Cục đẩy JD C4850H

JD là một trong những thương hiệu cục đẩy mạnh mẽ nổi tiếng thế giới, rất được người dùng tin tưởng. Trong bài viết này, Khang Phú Đạt Audio giới thiệu cho bạn một sản phẩm độc đáo với nhiều tính năng hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng, đó chính là Cục đẩy JD C4850H.

Cục đẩy công suất JD C4850H đến từ Tây Ban Nha đang làm khuấy động thị trường âm thanh Việt Nam bởi khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh vô cùng tuyệt vời của nó. Âm thanh đầu vào sẽ được JD C4850H xử lí, rồi cho ra tiếng nhạc sống động, trung thực và vô cùng sắc nét. Người dùng sẽ thấy ấn tượng với nó khi hát karaoke hoặc thuyết trình trước đám đông, âm thanh luôn trong sáng, mạnh mẽ, rất rõ ràng.

Cục đẩy JD C4850H

Cục đẩy JD C4850H được trang bị 16 tụ dập nguồn hoạt động ổn định, giúp sản phẩm chạy trong nhiều giờ mà vẫn rất hiệu quả, cùng với hệ thống núm điều khiển dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh cục đẩy.

Thông số kỹ thuật của Cục đẩy JD C4850H

  • Tên sản phẩm: Cục đẩy JD C4850HCục đẩy JD C4850H
  • Mã sản phẩm: C4850H
  • Thương hiệu: JD Polardio
  • Công nghệ đến từ Tây Ban Nha
  • Số sò sử dụng: 64 sò cao cấp
  • Số kênh: 4 kênh
  • Công suất:
  • Đang cập nhật…

Ở đâu bán Cục đẩy JD C4850H?

Các dòng sản phẩm của JD rất đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, được tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp âm thanh sống động và tính ổn định cao, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho một dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Cục đẩy JD C4850H là sản phẩm bán chạy nhất ở các hệ thống đại lí của Khang Phú Đạt Audio- Đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Để đặt mua Cục đẩy công suất JD C4850H hãy liên hệ 0967793333 để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi lên đến 20% và được tư vấn hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *