Hiện nay nhu cầu giải trí của con người ngày càng nâng cao việc đầu tư dàn karaoke gia đình cao cấp là điều không thế thiếu. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn dàn karaoke gia đình sao cho tối ưu với nhu cầu, mục đích sử dụng và túi tiền của bạn lại là điều không dễ dàng. Hãy để Khang Phú Đạt Audio giúp bạn giải quyết khó khăn.

Dàn karaoke gia đình gồm có những thiết bị gì?

Trước tiên để lựa chọn được một hệ thống dàn karaoke gia đình chính xác thì bạn cần phải biết được nó gồm những thiết bị gì? khác với dàn âm thanh hội thảo, dàn karaoke gia đình gồm có những thiết bị sau:

  • Dàn loa karaoke
  • Loa Sub karaoke gia đình
  • Amply
  • Micro
  • Các bộ xử lý tín hiệu
  • Nguồn phát
  • Các phụ kiện âm thanh khác.

Trước khi chọn mua các thiết bị thì bạn cần phải được những người am hiểu về âm thanh họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế và lựa chọn những thiết bị âm thanh phù hợp nhất với mục đích sử dụng và diện tích căn nhà của gia đình bạn.

Một dàn karaoke gia đình hoàn hảo thì phải có chất lượng âm thanh tuyệt vời tuy nhiên việc lựa chọn không hề đơn giản. Nếu bạn đang trong tình trạng không có ai tư vấn hay hỗ trợ bạn thì chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho bạn khi lựa chọn.

Xác định nhu cầu sử dụng và ngân sách đầu tư

Bạn cần phải xác định rõ ràng mục đích sử dụng của bạn là gì? ví dụ như nghe nhạc hay hát karaoke? hay tổng hợp tất cả các nhu cầu đó, từ đó sẽ xác định được dàn karaoke gia đình nào phù hợp và tất nhiên ngân sách của bạn cũng góp phần quyết định điều đó.

Xác định thể loại nhạc mà bạn yêu thích

Với mỗi dàn âm thanh có nhiều cách kết hợp các thiết bị khác nhau để có thể truyền tải ý nghĩa và thông điệp tốt nhất của bản nhạc đó ví dụ như nếu bạn yêu thích nhạc trữ tình, nhạc jazz, nhạc cổ điển hay nhạc hòa tấu…thì bạn cần thiên về hệ thống âm thanh giúp nghe nhạc đó hay để có được giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng

Nếu bạn yêu thích nhạc rock, nhạc hiphop, nhạc dance, nhạc remix…thì hệ thống âm thanh gia đình của bạn phải thiên về công suất vì những loại loa này có tiếng Bass mạnh mẽ, khỏe khoắn truyền tải được nhiệt của bài hát và có sức bùng nổ mạnh mẽ.

Xác định nơi lắp đặt dàn karaoke gia đình

Bạn dự định muốn đặt hệ thống âm thanh gia đình ở đâu trong gia đình bạn? Phòng khách, phòng ngủ hay một phòng riêng cho gia đình nghe nhạc, hát karaoke và giải trí? Diện tích căn phòng là bao nhiêu ? có kín hay không? để kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một bộ dàn cụ thể nhất.

Đến tận nơi mà bạn có ý định mua dàn karaoke gia đình để test trực tiếp

Để có thể tin tưởng bạn nên bỏ thời gian đến tận cửa hàng mà bạn muốn mua dàn âm thanh để kiểm chất lượng âm thanh. Việc nghe tận tai, thấy tận mắt như thế sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thực tế và cái nhìn tổng quan nhất có thể so sánh được chất lượng sản phẩm và giá cả giữa các đơn vị khác nhau.

Cân nhắc lựa chọn giữa các thương hiệu âm thanh

Bạn cần phải tìm hiểu một số các thương hiệu âm thanh nổi tiếng và các công ty được đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam. Một số các thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới và đang được phân phối chính hãng tại Khang Phú Đạt Audio như: Bose, EV, Yamaha, Soundking, Inter-M, Audix, Nady, Neutrik, Cordial, Rean, Sennheizer, Roland, Lab Gruppen,…

Khang Phú Đạt Audio cam kết sẽ cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng với giá rẻ trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *