Bán loa Bass 40  giá rẻ chất lượng tốt tại Khang Phú Đạt Audio

Do nhu cầu sử dụng âm thanh ngày càng lớn và cần phải sử dụng thường xuyên đặc biệt là đối với những dàn âm thanh kinh doanh cho thuê như dàn âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường và âm thanh hội thảo chính vì vậy việc xảy ra hư hỏng loa là điều hiển nhiên. Vì vậy, Khang Phú Đạt Audio có phương án mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhập khẩu và bán loa bass rời loại bass 40 chuyên sử dụng cho hội trường lớn, nhỏ, âm thanh phục vụ sân khấu, đám cưới chuyên nghiệp. Khang Phú Đạt Audio là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường, âm thanh karaoke chuyên nghiệp vì thế lựa chọn chúng tôi là sự lựa chọn thông minh.

Nếu nó về thứ bậc thì bass loa là một linh kiện quan trọng nhất tạo nên giá trị của đôi loa. Một cặp loa có chất lượng tốt hay không đánh giá ở cặp bass loa. Loa bass 40 là loại loa bass rời có đường kính 40cm thường được sử dụng cho những dòng loa hội trường như loa JBL SRX 725, loa JBL SRX 715, loa JBL STX 815, loa JBL STX 825.

Chất lượng loa bass 40 rời tại Khang Phú Đạt Audio như thế nào?

Luôn làm việc theo tiêu chí “Uy tín tạo lên thành công” những sản phẩm chúng tôi mang đến cho Qúy khách hàng đảm bảo có chất lượng tốt. Loa bass 40 rời chúng tôi cung cấp cho khách hàng đảm bảo chất lượng tốt với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cam kết chất lượng củ loa sau khi chúng tôi cung cấp là tốt và chế độ bảo hành lên đến 36 tháng, khách hàng hãy yên tâm tuyệt đối. Chế độ đổi trả hàng chưa một đơn vị nào có thể thực hiện được. Chúng tôi sẵn sàng đổi mới hoàn toàn cho quý khách hàng trong vòng 7 ngày xảy ra lỗi.

Những dòng loa bass 40 được nhập khẩu chính ngạch từ Thái Lan hoặc Trung Quốc…có chất lượng tốt nhất được chúng tôi kiểm định trước khi bán cho khách hàng.

Làm sao để biết bass loa có chất lượng tốt hay không

Để kiểm tra một bass loa có chất lượng hay không là điều mà không phải ai cũng biết kể cả người chơi âm thanh lâu năm mà không để ý. Với một số lưu ý nhỏ sau đây chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ biết cách phân biệt loa bass rời chất lượng.

  • Đầu tiên là loa bass mới có màu hồng không phải màu xám nhạt, màng loa bass phải căng thì khi đánh mới cho ra tiếng uy lực được
  • Loa bass chất lượng bây giờ là bass có nam châm kép không phải 1 nam châm như ngày xưa, côn 100, từ 220 là chuẩn
  • Loa bass chất lượng thì khung sắt của bass được full sơn tĩnh điện sắc nét không bị xù xì và thiếu sức sống.

Loa bass 40 hay bất cứ loại loa bass nào cũng vậy đều có thể áp dụng theo những kinh nghiệm trên để kiểm chất lượng. Mọi thông tin liên hệ cần tư vấn xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *